Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Sáng 2,4,6: 9h00-12h00

Chiều 3,5: 14h00-17h00

 

 

 

 Tin mới - nóng

Quan hệ tình dục bằng miệng có sao không? Thứ Năm, 01/01/1970, 07:00

''Không biết quan hệ tình dục bằng miệng thì có ảnh hưởng gì không vậy? Mình thấy con gái mà ngậm ''cái ấy'' cứ làm sao đó. Khi quan hệ con gái tiết ra chất dịch mà con trai lại quan hệ bằng miệng thì thật ghê. Không biết có mùi gì không nhỉ?'' - Nguoitomo.

Chắc chắn không chỉ có Nguoitomo mà rất nhiều bạn trong chúng ta cũng có nhiều thắc mắc về quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex). Tình dục bằng miệng có vai trò như thế nào trong đời sống tình dục? Có lợi hay có hại gì không? Có đảm bảo vệ sinh không? Có nguy cơ lây nhiễm bệnh không? Chúng ta thử xem ý kiến của các thành viên trong diễn đàn Tâm sự bạn trẻ như thế nào nhé!

Cathy : Em thấy chuyện đó ghê thế nào ý. Chỉ nghĩ đã thấy không thích roài.

Hoasim : Chả có gì phải ghê cả, làm riết rồi hoá nghiện cũng nên đó nguoitomo ạ! Nhiều người mới đầu cũng ghê sau đó mới thấy thú vị.

Pure_eye : Lúc trước tôi cũng nghĩ đó là một chuyện rất ghê gớm và dơ bẩn. Nhưng khi làm cho bạn trai mình, thấy anh ấy sung sướng thì mình cũng hạnh phúc lây, hình như nó cũng gây nghiện thì phải!

Telelove : Hehe... rõ ràng là chả vấn đề gì. Ai cũng chỉ nói là "làm sao đó" mà chả biết thực sự thì nó làm sao. Dựa trên cơ sở khoa học và thực tế, thì tôi thấy là nó chả làm sao cả (không những thế, mà còn rất thú vị). Có cần nói cụ thể hơn không:
1. Cơ sở khoa học: Dịch âm đạo, tinh trùng, tinh dịch... tất cả đều không có hại (Chưa thèm xét đến là có bổ hay không!)
2. Cơ sở thực tế: Nếu nó có hại thì khối người bị bệnh rồi, chứ chả còn khoẻ mạnh mà post bài lên forum được nữa!

Nói chung về khoản lây bệnh thì tình dục bằng miệng lại còn an toàn hơn cái kiểu "ra ra vào vào" nữa.

Do_re_mon1910 : Telelove ơi, nếu tinh trùng, tinh dịch và dịch âm đạo mà có HIV thì là vấn đề lớn đó chứ không phải là không có hại gì đâu.

Baby_aoxanh : Chỉ có vấn đề khi miệng bị trầy xước thôi, nếu miệng hoàn toàn lành lặn thì đúng là chẳng vấn đề gì thật.

Nguoitomo : Nếu bị nhiễm HIV thì dùng bao cao su chứ sao. Biết đâu người ta sẽ lại sản xuất bao cao su dùng cho miệng cũng nên.

Telelove : Người ta sản xuất rồi đó Nguoitomo ạ! Cái đó gọi là “dentaldam” thì phải (đọc như thế, không biết Telelove viết có đúng không). Nghe nói nó là 1 cái màng cao su dùng để bảo vệ miệng khi oral sex. Telelove chưa nhìn thấy bao giờ, chỉ mới nghe 1 nguồn tin chính xác nói thế thôi.

Chopchil : Tên đúng của nó là thế này nè các bác: Dental Dams. Khoa học bây giờ đúng là “vĩ đại” thật.

Pure_eye : Oral mà còn che chắn nữa thì tôi nghĩ nằm nhìn nhau coi bộ sướng hơn

Lovethuyduong : Nói chung khoa học hiện đại nhiều khi cũng sản xuất ra những thứ mà chả bao giờ bà con dùng đến. Có cung không có nghĩa là có cầu. Tui thấy nếu cái dental... gì gì đó mà bán tại VN thì ế là cái chắc.

Meohoang : Nói chung là tùy sở thích mọi người thôi. Thích thì làm, không thích thì chẳng ai ép hết.

Sagittarius_hn : Oral sex cũng bình thuờng thôi, làm hay không thì nó phải là sự hoà hợp của cả hai, và phải vệ sinh sạch sẽ nữa, cho các anh biết nếu “cái ấy” của các chị mà vệ sinh sạch sẽ thì sạch hơn miệng nữa đó.

motlanmuonbiet : Tôi sợ nhất 2 loại người con gái này nè: Biết quá nhiều rùi không giữ được chính mình... và ngây thơ đến khiếp sợ... hình như đang giả nai ...  Còn cái vụ làm bằng miệng thì tôi thấy nhiều người làm vậy..  nhất là mấy anh chị tuổi dậy thì. Vừa muốn, vừa sợ nên làm vậy cho đáp ứng nhu cầu ... (^­­­_^).

Telelove : Bác có quan niệm không đúng rồi. Hiểu biết nhiều thì ai bảo bác là không kiềm chế được. Đây là bác tiếp thu hơi nhiều truyện sex thì phải, tại trong truyện sex thì các nhân vật đều bị dục vọng điều khiển, ngoài đời khác nhiều chứ.

Huuminh : Theo tôi quan hệ tình dục đường miệng là khúc dạo đầu gần như bắt buộc để gây hưng phấn cho cả hai đấy. Nếu bỏ qua mà đi vào nội dung chính luôn thì e rằng không được cực khoái đâu!

Becau : Oral sex cho nhau thì thật tuyệt vời, mình có cảm giác yêu thương gần gũi hơn. Tất nhiên sẽ gắn bó và hạnh phúc hơn.

Libra : Tớ không thể nói gì được, vì bây giờ thì tớ thấy nó ghê ghê, nhưng theo mấy bác thì khi thử sẽ khác, nên đành chờ coi sau này thế nào!

Rõ ràng có rất nhiều ý kiến xung quanh việc quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng chấp nhận hay không chấp nhận cách thức quan hệ đó có lẽ còn tuỳ thuộc vào từng người. Và dù là bằng miệng nhưng đó cũng là một cách thức quan hệ tình dục nên việc có thể bị lây nhiễm bệnh từ bạn tình vẫn có thể xảy ra.

Qua những gì các thành viên đã thảo luận chúng ta thấy có 2 ý kiến cho rằng: Quan hệ tình dục bằng miệng nhiều nhất là những bạn ở tuổi dậy thì­ - motlanmuonbietHuuminh cho rằng: Nếu bỏ qua khúc dạo đầu = quan hệ tình dục bằng miệng thì e là không đạt được cực khoái. Các bạn nghĩ như thế nào về 2 ý kiến này? Điều đó có đúng hay không? Bạn hoàn toàn có thể nêu lên ý kiến của mình qua mục “Trao đổi thảo luận” phía dưới hoặc vào diễn đàn. Chúng tôi luôn cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của các bạn.

Lượt xem: 5573

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơnĐăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 8549139