Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Sáng 2,4,6: 9h00-12h00

Chiều 3,5: 14h00-17h00

 

 

 

 Tin mới - nóng

Khi người ấy không sẵn sàng ra mắt Thứ Năm, 01/01/1970, 07:00

Khi người ấy không sẵn sàng ra mắt

Em có chút thắc mắc mong Tâm sự bạn trẻ giải đápgiúp em với ạ. Em có bạn trai và yêu nhau được 3 tháng. 2 tuần trước bọn em chia tay nhưng sau đó thấy rằng 2 đứa vẫn yêu nhau vì không muốn em buồn nên anh ấy mới chia tay nhưng sau đó bọn em quay lại. Lần trước khi chia tay đó em có nói em xác định nghiêm túc mối quan hệ này nhưng khi em có ý muốn anh ấy về nhà em chơi như ra mắt thì anh ấy hay nói sang chuyện khác, và nói cho anh ấy thêm thời gian. Anh ấy nói cái gì cũng phải từ từ nhưng bây giờ khi quay lại anh ấy cũng như thế.cứ nói tới vấn đề nghiêm túc dẫn tới hôn nhân là anh ấy lảng tránh. Có phải như thế là anh ấy chưa sãn sàng không ạ? Hay không muốn mối quan hệ này nghiêm túc? Và em nên làm như thế nào ạ.?


Bạn nữ, 21 tuổi, Hải Phòng

Bạn thân mến,

Qua thư chia sẻ của bạn Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tình cảm của bạn trai khi anh ấy tỏ ra lảng tránh mỗi lần bạn đề cập đến việc bạn muốn về nhà anh ấy chơi và khi bạn đề cập đến hôn nhân. Chúng tôi phần nào hiểu được nỗi trăn trở này của bạn.

Hiện tại, bạn nhận thấy tình yêu của anh ấy và bạn dành cho nhau là như thế nào? Bạn có biết mong muốn, dự định tương lai của anh ấy trong mối quan hệ với bạn? Việc anh ấy đưa bạn về nhà anh ấy chơi và ra mắt có ý nghĩa như thế nào với bạn và mối quan hệ tình cảm của hai bạn? Bạn trai bạn cần khoảng thời gian bao lâu để anh ấy có thể chuẩn bị sẵn sàng và ra mắt gia đình bạn?

Nhiều bạn gái có cảm giác tình yêu mong manh khi người yêu không sẵn sàng ra mắt gia đình
 
Bạn biết đấy, với cùng một vấn đề mỗi người có một mong đợi, suy nghĩ và hành động khác nhau. Chẳng hạn đối với bạn, khi đã yêu nhau thì việc về ra mắt gia đình hai bên là điều bình thường dù ở thời điểm nào, giai đoạn nào của tình yêu, tuy nhiên, đối với anh ấy, có thể thời gian yêu nhau ba tháng của hai bạn chưa đủ dài để anh ấy có thể hiểu nhiều về bạn và đưa ra quyết định dứt khoát mà anh ấy cần nhiều thời gian hơn. Hoặc cũng có thể trong vấn đề đưa bạn về ra mắt gia đình anh ấy còn gặp khó khăn hoặc vướng mắc gì đó. Và cũng có thể xảy ra tình huống bạn trai bạn chưa có xác định nghiêm túc với bạn trong mối quan hệ này vì anh ấy chưa đủ sự tin tưởng. Tuy nhiên, lí do là gì thì chỉ anh ấy là người có câu trả lời chính xác cho bạn.

Hiện tại, bạn có thể trực tiếp chia sẻ với anh ấy về những suy nghĩ, mong muốn này của bạn với anh ấy, lắng nghe quan điểm, suy nghĩ của anh ấy. Từ đó, hai bạn có thể đưa ra sự thống nhất trong vấn đề này. Nếu anh ấy cần thêm thời gian thì bạn có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên bạn cũng có thể trao đổi cụ thể với anh ấy về thời gian mà anh ấy muốn bạn chờ đợi là bao lâu và liệu bạn có thể chấp nhận và chờ đợi được anh ấy hay không. Ngoài ra, bạn có thể vun đắp tình cảm của cả hai bằng sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ chính tấm lòng của bạn để giữ gìn và duy trì mối quan hệ phát triển tốt đẹp bạn nhé!


Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Tâm sự bạn trẻ

Lượt xem: 576

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơnĐăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 8531683